• img-4454-optimized-1
  • img-4453-optimized
  • img-4454-optimized
  • 39-optimized
  • 11-optimized

Cây Bình An (Peperomia Hope)

5 /5 (0 đánh giá)
55.000₫ 48.000₫

Cây Bình An có ý nghĩa cầu tài, cầu phúc cho gia chủ, là loại cây phong thủy giúp lưu chuyển không khí tăng cường sinh cơ đổi mới tâm tình. Đặc biệt, cây Bình An có thể tiêu trừ âm cơ và đẩy lùi khí xấu nên rất có lợi cho sức khỏe người trong gia đình bạn.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Hướng dẫn trồng và chăm sóc: 

Cũng như tên cây Bình an có ý nghĩa tốt lành có tác dụng cầu tài, cầu phúc bảo hộ gia trạch bày cây này trong nhà giúp bảo hộ tinh thần thư giãn trí tuệ rất tốt cho người căng thẳng do công việc tăng cường sự ung dung thoải mái tạo không khí hòa hợp cho gia đình.

- Đất trồng: Nên trồng Bình an trong loại đất giàu mùn, thoát nước tốt và giữ ẩm.

- Ánh sáng: Bình an ưa ánh sáng gián tiếp, chúng có thể sống tốt trong môi trường ánh sáng trung bình, chứ không phải nơi không có ánh sáng. Ngoài ra, ánh sáng sẽ giúp ngăn ngừa thân cây bị thối rữa. 

- Tưới nước: Peperomia là dòng thân lá mọng nước, do đó bạn có thể chăm sóc chúng như các loài mọng nước khác như xương rồng, sen đá. Hạn chế tưới nước và để nước đọng trên thân-lá cây. Thậm chí, 1-2 tuần tưới 1 lần nếu giá thể giữ ẩm tốt. Tưới nước quá nhiều sẽ khiến cây bị rụng lá và thối rữa.

Tốt nhất là bạn nên kiểm tra đất trước khi tưới, nếu đất hoàn toàn khô, bạn có thể tưới nước cho cây rồi nha.

- Bón phân: Bón lượng ít phân định kì 2-3 tháng/lần. Bạn có thể sử dụng phân dạng nước, phân hữu cơ không gây xót rễ cây như phân nhộng.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!