• img-1298
  • bu-o-m-de-m-1
  • buom-dem-75k-4
  • buom-dem-75k-3

Cây Bướm Đêm (Oxalis regnellii 'Francis')

5 /5 (0 đánh giá)
65.000₫

Cây Bướm Đêm (Oxalis regnellii 'Francis') không phải loài cây gì lạ lẫm, nó là một loài cỏ dại có sức sống mãnh liệt vói những chùm hoa thanh tao, nhã nhặn, nó giúp không gian sống của chúng ta thêm màu sắc đam mê, thêm sự sống, giúp ta hòa điệu được gần hơn chút nữa với thiên nhiên, cây cỏ..

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Bướm đêm có màu tím đậm, là loại cây rất hợp với người mệnh Hỏa. Nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa thì đừng nên bỏ qua loại cây này nhé!

Đặc biệt, bướm đêm còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu, nếu bạn chưa biết tặng gì cho bạn đời vào những dịp đặc biệt thì hãy thử tặng họ một cây bướm đêm để nhờ ý nghĩa của loài cây này nói lên tình cảm của mình nha.

Ngoài ra, bướm đêm cũng là loại cây để bàn rất thích hợp trang trí trong những không gian tinh tế, sang trọng như phòng khách, phòng làm việc ở các vị trí như cửa sổ,.. 

 

Cách chăm sóc:

- Bướm đêm là loại cây sống trong bóng râm, bán râm (nắng nhẹ buổi sáng), những nơi thông thoáng, nên bạn hãy chọn cho nó vị trí phù hợp nhé.

- Bướm đêm là cây ưa ẩm nhưng không có nhu cầu được tưới nhiều nước, bạn chỉ cẩn giữ ẩm cho cây bằng cách tưới nước xuống gốc vào mỗi sáng sớm.

- Nên trồng bướm đêm trong loại đất tơi xốp, giữ ẩm và thoát nước tốt (đất sạch, đá perlite, xơ dừa, tro trấu, phân nhộng..)

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!