• 8d50dcca43dcb182e8cd-1
  • 8d50dcca43dcb182e8cd-1
  • 827c253fb52947771e38-2
  • 827c253fb52947771e38-1

Cây Đuôi Công Táo Xanh (Calathea Orbifolia)

5 /5 (0 đánh giá)
85.000₫

Cây Đuôi Công Táo Xanh (Calathea Orbifolia) là loại đuôi công lá tròn với màu xanh mát mắt, sọc kẻ đặc trưng của loài đuôi công. Calathea orbifolia là một loài thực vật nhiệt đới thường được trồng trong nhà. Lý do tại sao các loài thuộc chi Đuôi Công (Calatheas) là các cây trồng trong nhà thông dụng bởi vì chúng có những chiếc lá sặc sỡ, to lớn và đậm chất trang trí. Cây Đuôi Công Táo Xanh (Calathea Orbifolia) có lá lớn, màu xanh hơi bạc với những đường gân màu sẫm rõ rệt. Mặc dù loài Calathea (Đuôi Công) này có thể phát triển tốt trong nhà, nhưng có một số điều cần quan tâm để chăm sóc giúp cây sống khoẻ mạnh và đẹp hết cỡ.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm
Calathea orbifolia – Cây Đuôi Công Táo Xanh là một loài cây thuộc:
  • Ngành Angiospermae – Ngành Thực Vật Có Hoa
  • Bộ Zingiberales – Bộ Gừng
  • Họ Marantaceae – Họ Dong (Họ Dong Ta – Họ Hoàng Tinh)
  • Chi Calathea – Chi Đuôi Công

Calathea orbifolia là một loài thực vật nhiệt đới thường được trồng trong nhà. Lý do tại sao các loài thuộc chi Đuôi Công (Calatheas) là các cây trồng trong nhà thông dụng bởi vì chúng có những chiếc lá sặc sỡ, to lớn và đậm chất trang trí. Cây Đuôi Công Táo Xanh (Calathea Orbifolia) có lá lớn, màu xanh hơi bạc với những đường gân màu sẫm rõ rệt. Mặc dù loài Calathea (Đuôi Công) này có thể phát triển tốt trong nhà, nhưng có một số điều cần quan tâm để chăm sóc giúp cây sống khoẻ mạnh và đẹp hết cỡ.

Cây Công Táo Xanh (Calathea orbifolia) là một loài thực vật có hoa trong họ Dong Ta (Marantaceae). Đây là các cây trồng lâu năm bản địa của các khu rừng nhiệt đới ở Trung Mỹ và Nam Mỹ, Châu Á và châu Phi. Ở ngoài tự nhiên, cây Công Táo Xanh mọc ở ở bề mặt bên dưới của rừng, nơi chúng phát triển dữ dội trong môi trường ấm, ẩm và có bóng râm.

Cây Công Táo Xanh (Calathea orbifolia) có tốc độ phát triển vừa phải cho đến nhanh ở trong nhà. Một số cây cá biệt trồng trong nhà có thể cao đến 0,9 ét. Các lá bóng bảy cá biệt có thể rộng tới 1 ft (30cm).

Ở nước ngoài, cây thường bị gọi nhầm là Cây Cầu Nguyện (Prayer Plant), Cây Đuôi Công Táo Xanh (Calathea orbifolia) không thuộc họ Cây Cầu Nguyện (Maranta). Mặc dùng những loài thực vật này có quan hệ họ hàng gần, nhưng Calatheas không phải là Cây Cầu Nguyện. Lá của cây cầu nguyện gập lại vào bạn đêm ở tư thế cầu nguyện, nhưng chúng không phải là đặc điểm của các cây Đuôi Công (calathea).

Calathea orbifolia, cũng giống như cây cầu nguyện, là loại cây nhiệt đới trong nhà tuyệt đẹp với những tán lá sặc sỡ.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!