• 89429236ec34296a7025
  • du-o-ng-xi
  • 20254e7e44a58cfbd5b4

Cây Dương xỉ trang trí cửa tiệm, quán cà phê..

5 /5 (0 đánh giá)
45.000₫

Dương xỉ là loại cây trồng mang đến nét đẹp hoang sơ, độc đáo xong cũng rất hiện đại. Dương xỉ giúp không gian của bạn thêm xanh mát, cổ điển và mới mẻ. Đây là loài dương xỉ rất dễ trồng và có thể sinh trưởng tốt ở điều kiện thoáng mát trong nhà. Vậy nên chúng rất được ưa chuộng dùng trồng để trang trí cửa tiệm, quán cà phê, làm phim trường..

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Dương xỉ là loại cây trồng mang đến nét đẹp hoang sơ, độc đáo xong cũng rất hiện đại. Dương xỉ giúp không gian của bạn thêm xanh mát, cổ điển và mới mẻ. Đây là loài dương xỉ rất dễ trồng và có thể sinh trưởng tốt ở điều kiện thoáng mát trong nhà.

1. Giới thiệu cây dương xỉ

Dương xỉ là loại cây trồng giúp hấp thụ các chất độc hại trong không khí như toluene, xylen, aldehyde fomic giúp thanh lọc và làm sạch không khí cực kì hiệu quả, giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp.

Đây cũng là loài cây mang lại cho con người cảm giác tươi mát như lạc vào trong khu rừng nhiệt đới với tiếng nước chảy bên khe suối, những bụi dương xỉ đung đưa, không khí trong lành.

2. Hướng dẫn trồng và chăm sóc

- Đất trồng: Dương xỉ ưa sống trong đất giàu mùn, giữ ẩm tốt

- Ánh sáng: Chúng thích sống ở nơi mát mẻ, ánh sáng nhẹ, nên đặt chúng ở nơi thoáng mát, nhiều không khí tự nhiên

- Tưới nước: Cung cấp nước cho dương xỉ thường xuyên với lượng vừa đủ ướt hết chậu và đợi tới khi đất đã ráo bạn hãy tưới lại. Lưu ý đừng tưới quá nhiều lần khiến cây thừa nước và úng chết.

 

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!