• img-5850
  • 075496d1-0e5f-4ddc-a8cd-c7d5614b2c69
  • 81f43c1a-85c5-4615-bef3-b8728a20a23f
  • 5cc4190c62bacee497ab

Cây giống Lựu Ấn Độ 90cm-1m khỏe đẹp, sẵn hoa và trái

5 /5 (0 đánh giá)
580.000₫

Cây giống Lựu Ấn Độ khoẻ đẹp, cho trái to, cùi đỏ mọng nước, rất thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Đây là loại cây ăn trái dễ trồng, ưa nhiều nắng, thích hợp cho bạn trồng sân thượng, ban công nhà hướng Tây, càng nắng cây càng khoẻ và sai trái.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Lựu Ấn Độ là loại cây ăn trái thân gỗ nhỏ, rất thích hợp cho bạn trồng trên sân thượng, ban công nhiều nắng. Loại cây này dễ trồng và chăm sóc, nhanh cho trái, chất lượng trái ngon và giàu dinh dưỡng. 

 

Giống Lựu Ấn Độ đặc biệt không có gai trên thân, hoa nở đỏ tươi đẹp mắt, nên ngoài mục đích trồng lấy trái, loài cây này cũng rất được ưa chuộng trồng để làm cảnh, mang đến cây trái xanh tươi, đẹp mắt. 

1. Hướng dẫn trồng và chăm sóc

Lựu Ấn Độ chịu nắng rất tốt, thích hợp sống ở nơi có nhiều nắng, nhiệt độ lý tưởng cho cây phát triển và sinh trưởng tốt là từ 25-35 độ C. Nếu bạn có ban công nhiều nắng hoặc sân thượng thì đây chính là loại cây ăn trái cực kì phù hợp cho bạn.

Giống cây này có tốc độ sinh trưởng nhanh và có thể cho ra trái chỉ sau 1,5 năm trồng. Trồng càng lâu thì kết trái càng nhiều. Cây Lựu thu hoạch quanh năm. Nhưng ra hoa và kết trái nhiều nhất là vào mùa hè, từ tháng 2 đến tháng 5. Đặc biệt, khoảng thời gian cây ra hoa đến khi quả chín (quả màu đỏ đậm) có thể thu hoạch chỉ mất khoảng 1 tháng.

- Đất trồng: Các loại cây ăn trái nói chung cần được trồng trong loại đất có tỉ lệ đất thịt cao, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. Bạn có thể sử dụng thêm phân hữu cơ hoai mục khi trộn đất trồng cây giúp đất giàu dinh dưỡng hơn, hỗ trợ cây phát triển tốt.

Bạn tham khảo: 

Đất thịt: https://lovingtree.com.vn/dat-thit-dat-nguyen-chat-giup-cay-chac-khoe-bo-re-18-20kg-bao.html

Đất sạch: https://lovingtree.com.vn/dat-sach-sao-viet-2-size.html

Phân bón: https://lovingtree.com.vn/phan-bon

- Nước tưới: Lựu Ấn Độ trồng ngoài trời nắng cần được cung cấp lượng nước đầy đủ hỗ trợ cây phát triển tốt, bạn có thể tưới 2 lần/ngày vào sáng và chiều mát khi trồng ở điều kiện nắng gắt. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra độ ẩm trong đất trước khi tưới để tránh tình trạng thừa nước, úng chết cây.

- Phân bón: 

Bón phân cho cây với liều lượng hiệu quả sẽ giúp cây phát triển tốt, ra hoa thơm và kết trái năng suất. Vào mùa sinh trưởng, tuần suất bón phân dao động khoảng 15 – 20 ngày/lần).

Cụ thể:

  • Nên bón nhiều lần với liều lượng thấp. Điều này sẽ tốt hơn bón một liều lượng cao nhưng ít lần. Bởi cây có thể bị ngộ độc, mất cân bằng dinh dưỡng khi bón phân quá liều.
  • Bón thêm phân hữu cơ đã hoai mục giúp cây ra hoa thơm và lâu tàn.
  • Trước khi cây ra nụ, chọn phân NPK với tỉ lệ P và K cao để cây cho hoa đều và đẹp.
  • Sau mỗi vụ thu hoạch, bạn nên bón thêm phân lân giúp nuôi dưỡng thân cây khỏe mạnh, chuẩn bị cho đợt trái mới, liều lượng có thể từ 200-300gram/gốc (bón cách xa gốc và chôn phân vòng quanh.
  • Lưu ý: Không nên bón nhiều đạm khi trồng loài cây này trong chậu, vì sẽ khiến cành dài ra nhưng ít hoa.

- Phòng bệnh: Lựu Ấn Độ rất dễ bị rệp sáp tấn công, bạn có thể dễ dàng phát hiện rệp sáp khi thấy những đốm trắng trên thân và dưới lá cây, đặc biệt ở chồi non. 

Bạn có thể sử dụng các loại thuốc trị rệp để xử lý tình trạng sâu bệnh này, tránh tổn hại đến mùa vụ. 

Thuốc trị rệp sáp hiệu quả: https://lovingtree.com.vn/thuoc-tri-sau-ray-anvado-100wp-10gr.html

 

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ 0971006008 hoặc nhắn tiệm qua các kênh chăm sóc khách hàng:
- Zalo: 0971 006 008

- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thichtrongcay.com.vn

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!