• screen-shot-2020-12-16-at-1-58-42-pm

Cây Kè nhật (cao 50cm)

5 /5 (0 đánh giá)
110.000₫

Cây Kè nhật thuộc họ cau, là loại cây ưa nắng nhưng cũng dễ thích nghi và sống trong nhà ở những nơi thoáng mát, có ánh sáng gián tiếp. Bạn có thể trồng kè nhật trang trí ban công, sảnh.. hoặc một số vị trí đặc biệt như giếng trời để tạo điểm nhấn cho không gian của mình.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

 

- Đặc điểm cây kè nhật là có sức sống tốt, cần ít nước, tốc độ phát triển trung bình nên việc chăm sóc đối với cây làm cảnh trong nhà khá đơn giản

- Cây có bản lá to nên bạn cần lau lá thường xuyên để cây có thể trao đổi không khí tốt với môi trường xung quanh. Điều này cũng rất tốt, mang lại không gian sống trong lành cho bạn.

- Tùy vào kích thước cây mà bạn áng  chừng việc tưới nước cho cây. Với những loại cây có chiều cao thân từ 80 - 120 cm thì bạn có thể tưới 3 lần 1 tuần, mỗi lần từ 0, 5 – 1 lít nước. Với những loại cây lớn hơn, cao từ 2m trở lên thì bạn có thể tưới 1, 5 lít nước cho mỗi lần tưới.

- Kè nhật là cây có thể sống trong điều kiện thiếu sáng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt những nơi có ánh sáng để cây phát triển ổn định. Vị trí đặt cây kè nhật có thể là tiền sảnh, phòng khách, cửa sổ văn phòng hoặc cửa sổ phòng ở…

-  Rất khó để bạn có thể thay đất cho cây, vì vậy hãy chuẩn bị mua phân bón cho cây sau từ 2- 3 tháng trồng. Việc này sẽ giúp cây có dinh dưỡng phát triển, tránh việc thay đất gây bẩn không gian xung quanh.

-  Kè nhật không có nhiều sâu bệnh phá hoại, nên bạn hoàn toàn an tâm khi trồng trong nhà. Nếu cây có bị héo lá, bạn có thể cắt lá đó đi, nếu khô đầu lá thì lấy kéo cắt phần đầu lá. Chú ý nguyên nhân dẫn đến việc khô lá như: thiếu nước, đất kém dinh dưỡng hay thiếu sáng.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!