• de-vu-o-ng-na-u
  • 9efd2a311414d34a8a05-1
  • 5a6d0bb63593f2cdab82-1
  • 1fa425141b31dc6f8520
  • fada99837c0ba755fe1a

Cây trầu bà đế vương nâu size lớn

5 /5 (0 đánh giá)
190.000₫

Trầu Bà Đế Vương Đỏ là loài trầu bà lớn, bản lá to xoè tán rộng, màu lá đỏ tím đậm rất đẹp và mang ý nghĩa phong thuỷ tốt, rất hợp để làm quà tặng cho những người mệnh Hoả. Ở ngoài tự nhiên, trầu bà đế vương đỏ có thể leo bám theo các thân cây cổ thụ, khi trồng trong chậu cây vươn thẳng chắc chắn.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm
1. Giới thiệu cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ
 
Trầu Bà Đế Vương Đỏ là loài trầu bà thân lớn, bản lá to xoè tán rộng. Ở ngoài tự nhiên, trầu bà đế vương đỏ có thể leo bám theo các thân cây cổ thụ, khi trồng trong chậu cây vươn thẳng chắc chắn.

2. Công dụng của Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Nói đến ý nghĩa của cây Trầu Bà Đế Vương đỏ, đây không chỉ là cây làm cảnh, mà còn là loại cây có khả năng lọc khí độc khá tốt. Cây có khả năng hấp thụ rất nhiều loại khí độc và chất độc thải ra như: khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, điện thoại, chất làm lạnh trong phòng máy lạnh, các khí benzen, formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác.

Ý nghĩa phong thủy Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Với vẻ đẹp sang trọng của mình, cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ trong phong thủy thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Do đó, cây cực kỳ thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo trồng trang trí. Chậu cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ thường được dùng đặt ở bàn làm việc hoặc trong văn phòng tạo sự thư thái và khích lệ tinh thần nỗ lực làm việc của mọi người.

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ còn mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người trồng, giúp họ tránh xa được những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống. Đồng thời, trồng cây còn thể hiện tinh thần quyết tâm, ý chí vươn lên của gia chủ.

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ hợp mệnh gì, tuổi gì?

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ có màu lá đỏ tía, mà trong phong thủy, màu sắc ấy thuộc hành Hỏa. Do đó, cây cảnh phong thủy này hợp với người mệnh Hỏa và Thổ (Hỏa sinh Thổ). Những người thuộc hai mệnh này trồng cây sẽ có thêm nhiều may mắn, thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ngoài ra, cây còn rất hợp với người tuổi Ngọ, mang đến quyền uy và tài vận cho những người cầm tinh con ngựa. Tổng hợp hai yếu tố ở trên, có thể khẳng định, cây Trầu Bà Đế Vượng là cây cảnh dành cho người sinh năm Mậu Ngọ - 1978 (Mệnh Hỏa) và năm Canh Ngọ - 1930, 1990 (mệnh Thổ).

3. Cách chăm sóc cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

- Ánh sáng

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ là loại cây dễ sống, có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm. Do đó, cây khá thích hợp trồng trong nhà để làm cảnh. Mặc dù kỵ nắng gắt, nhưng mỗi tuần một lần, người trồng cũng nên mang Trầu Bà Đế Vương Đỏ ra ngoài trời phơi nắng nhẹ trước 10h.

Nếu bạn trồng cây ở ngoài trời nên dùng lưới che đi 70% ánh nắng, không lá cây sẽ bị cháy nắng. Nếu cây trồng nội thất mà trong nhà có ánh nắng nhẹ hoặc ánh sáng bóng đèn thì quả là một điều kiện lý tưởng nhất cho cây phát triển.

- Đất và nước

Trầu Bà Đế Vương Đỏ sống tốt trong những loại đất tơi, xốp, thoáng khí nhưng vẫn giữ lại đủ ẩm. Bạn có thể trộn xơ dừa, tro trấu, than củi vụn, phân chuồng hoại mục và đất cát để tạo thành hỗn hợp trồng cây.

Cây trồng ngoài trời cần tưới mỗi ngày vào buổi sáng sớm hoặc tối muộn. Nếu vào mùa mưa thì không cần tưới cây, nhưng nên che chắn để đất bớt ngập nước. Tránh tưới cây vào giữa trưa nắng gắt, dễ làm úng thối rễ.

 

Chúc bạn có được những chậu cây xinh ưng ý, cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ Thích Trồng Cây 0971006008 hoặc nhắn tin cho tiệm nhé!!!

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!