• 218e3870fb340b6a5225
  • ab68aa39247dd4238d6c
  • ac72a5242b60db3e8271
  • e8bcbce932adc2f39bbc

Cây Vạn niên tùng

5 /5 (0 đánh giá)
145.000₫

Cây vạn niên tùng hay còn được biết đến với tên gọi khác là tùng la hán, sam đất, sam la hán. Hình dáng cây vạn niên tùng nhỏ xinh, bắt mắt và độc đáo nên những người chơi tiểu cảnh, cây cảnh phong thủy rất thích trồng vạn niên tùng kết hợp với các loại cây khác tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp và ý nghĩa. Cây cũng có thể trồng chơi cây văn phòng hoặc tiểu cảnh nhỏ để bàn rất độc đáo.

Phân loại
  • Chậu Vạn niên tùng
  • Chậu cây Vạn niên tùng
-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Ý nghĩa của cây vạn niên tùng

Vạn niên tùng là loại cây dễ trồng, chúng có sức sống mãnh liệt và khả năng phát triển cực kì tốt trong đất giàu mùn, giàu dinh dưỡng. Cây có thể sống trong môi trường văn phòng, trong nhà và trở thành một loại cây để bàn xinh xắn.

Cách chăm sóc cây vạn niên tùng

Đất: Vạn niên tùng không yêu cầu cao về đất nhưng để cây có thể phát triển tốt, đất trồng phải đảm bảo yếu tố đất tơi, giàu mùn, thoát nước tốt. Có thể sử dụng các loại mùn như xơ dừa, xi than, tro trấu, đá perlite, xỉ than trộn vào đất.

Ánh sáng: Cây có thể sống được trong điều kiện môi trường bán râm và phòng máy lạnh. Tuy nhiên, không nên để cây phía sau cửa kính bởi làm cây nóng hơn, dẫn đến sốc nhiệt, mất nước héo lá. Nên mang cây ra ngoài phơi nắng 1–2 lần/tuần để lá luôn xanh tốt.

Nước: Cây có khả năng chịu hạn cao, 7–10 ngày tưới 1 lần sẽ là phù hợp nếu cây được đặt trong không gian văn phòng. Mỗi lần tưới chỉ đủ ẩm đất, không nên tưới quá nhiều, cây bị úng nước, dễ chết nhưng nhưng cũng không nên để đất quá khô sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của cây.

Gió: Đặc biệt giống cây này cần có gió để giúp lá được dày và khít, nếu thiếu gió, môi trường bí cây sẽ bị thưa lá và xấu.

Phân bón: Bổ dung phân hữu cơ và NPK 3 tháng 1 lần để cây có thể sinh trưởng tốt hơn

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!