• ab1ae24db6a447fa1eb5

Chậu cây Vạn lộc giúp mang lại tài lộc may mắn (cao 40cm)

5 /5 (0 đánh giá)
220.000₫

Vạn lộc là loại cây phong thuỷ có hoạ tiết và màu sắc lá bắt mắt, thích hợp dùng trang trí nhà cửa, văn phòng, bàn làm việc. Với ưu điểm màu sắc lá rực rỡ, giúp không gian của bạn trở nên tươi mới tiếp thêm năng lượng cho công việc hiệu quả.

Phân loại
  • Chậu cây Vạn Lộc
  • Cây Vạn Lộc
-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu cây Vạn Lộc

Vạn lộc là loại cây phong thuỷ có hoạ tiết và màu sắc lá bắt mắt, thích hợp dùng trang trí nhà cửa, văn phòng, bàn làm việc. Với ưu điểm màu sắc lá rực rỡ, giúp không gian của bạn trở nên tươi mới tiếp thêm năng lượng cho công việc hiệu quả.

2.Ý nghĩa phong thủy của cây Vạn Lộc

Trong phong thủy màu đỏ là sắc màu mang lại sự may mắn, cơ hội tốt đẹp. Cây vạn lộc với sắc là đỏ hồng vì vậy tượng trưng cho điềm lành giúp gia tăng vận khí tốt hút năng lượng tích cực đến cho người chưng cây.

Theo người xưa cây còn có tác dụng trừ tà đem lại vận may và thịnh vượng cho con người nên có thể bày ở vị trí tài vị của phòng khách hoặc chính giữa phòng làm việc sẽ mang lại may mắn hạn chế điều xui rủi trong cuộc sống và kinh doanh.

Đồng thời đúng như tên gọi của cây, vạn lộc là đem đến trăm ngàn tài lộc. Người trồng cây này về đường tài lộc sẽ hanh thông tiền bạc dồi dào và gia sản phú quý. Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt báo hiệu may mắn, tài lộc và thịnh vượng đang gõ cửa nhà bạn.

3. Cách chăm sóc cây Vạn Lộc

- Ánh sáng: Vạn Lộc là cây ưa bóng nên không chịu được ánh sáng mạnh. Nếu bị nắng gắt chiếu trực tiếp cây thường xuất hiện tình trạng đốm lá thậm chí là cháy lá dẫn đến chết cây. Tuy nhiên, với những cây sống trong môi trường máy lạnh hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang thì nên đưa cây ra phơi nắng 1-2 lần/tuần để cây quang hợp tốt. Chỉ nên phơi nắng vào buổi sáng sớm trước 10h hoặc buổi chiều sau 4h.

- Nước tưới: Cây Vạn Lộc khá thích nước, nên tưới cây 2-3 lần/tuần. Thời gian tưới cây tốt nhất là sáng sớm hoặc buổi chiều muộn.

- Các bệnh thường gặp: Cây thường xuất hiện các bệnh như héo lá, thối cây do vi khuẩn, thân rễ cây chuyển màu đen và thối. Đây cũng là món ăn yêu thích của ốc sên, cào cào, rầy,… vì vậy nên trồng cây ở dạng thủy sinh để tránh sâu bệnh gây hại.

- Thủy sinh: Với những cây Vạn Lộc thủy sinh nên thay nước cho cây từ 1-2 tuần/lần hoặc khi thấy nước đổi màu hoặc rễ cây bị úng. Mỗi lần thay nước nên cắt tỉa phần rễ bị hư và bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cây bằng dung dịch thủy canh.

Chúc bạn có được những chậu cây xinh ưng ý, cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ Thích Trồng Cây 0971006008 hoặc nhắn tin cho tiệm nhé!!!

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!