• chau-xi-mang-3
  • chau-xi-mang-1
  • chau-xi-mang
  • chau-xi-mang-2

Chậu xi măng 30*30*80cm

5 /5 (0 đánh giá)
350.000₫

Sử dụng chậu xi măng trồng cây đang trở thành xu hướng cho các không gian hiện đại, giải trí, thư giãn như nhà hàng, khách sạn, cửa tiệm, khu vui chơi giải trí hay văn phòng, những ngôi nhà sân vườn rộng... bởi chúng mang phong cách vừa cổ điển, sang trọng, lại đơn giản tôn thêm nét đẹp, độc đáo cho cây cảnh và không gian của bạn.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Chậu xi măng được làm bằng chất liệu xi măng đơn giản, nhưng lại gần gũi với cuộc sống của con người. Chính vì vậy, những sản phẩm thô được làm từ xi măng như chậu xi măng lại vô cùng đơn giản nhưng có sức hút lạ kì cũng chính bởi sự thân quen đó. 

Vừa mang phong cách cổ điển, nhưng chậu xi măng khi trồng cây vào lại vô cùng sang trọng, sạch sẽ và độc đáo, mang đến cho bạn không gian cách tân, thời thượng, đẹp mắt. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu truyền thống và không gian hiện đại.

Thêm vào đó, giá thành của chậu xi măng lại rẻ hơn nhiều so với các loại chậu cùng kiểu dáng được làm bằng chất liệu khác như fiber, composite,.. và các chất liệu cao cấp khác. Chính vì vậy, nên chậu xi măng 30*30*80cm ngày càng được ưa chuộng hơn.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!