• giam-go-thich-trong-cay-2
  • giam-go-thich-trong-cay-4
  • giam-go-thich-trong-cay-1
  • giam-go-thich-trong-cay-3

Giấm gỗ sinh học giúp xua đuổi côn trùng - 100ml (Docneem)

5 /5 (0 đánh giá)
99.000₫ 65.000₫

Giấm gỗ sinh học (100ml) - thương hiệu Docneem giúp xua đuổi, hạn chế sự xâm nhập của các côn trùng - sâu bọ, nấm bệnh (phấn trắng, thán thư, đốm đen...), cũng như các vi khuẩn gây hại. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hữu cơ 100%, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đã được Hội nghiên cứu giấm gỗ Nhật Bản chứng thực sự hiệu quả, an toàn.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Giấm gỗ sinh học (100ml) - thương hiệu Docneem giúp xua đuổi, hạn chế sự xâm nhập của các côn trùng - sâu bọ, nấm bệnh (phấn trắng, thán thư, đốm đen...), cũng như các vi khuẩn gây hại.

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hữu cơ 100%, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đã được Hội nghiên cứu giấm gỗ Nhật Bản chứng thực sự hiệu quả, an toàn. 


Đặc tính sản phẩm: 

- Giấm gỗ sinh học chiết xuất từ thực vật (Acid Pryoligneous) thiên nhiên

- Giấm gỗ sinh học DOCNEEM (Pryoligneous - Wood Vinegar - Baio Mokusaku)

1. Các công dụng nổi bật của giấm gỗ sinh học Docneem

Với triển vọng thay thế hoàn toàn thuốc BVTV, Docneem đã cho ra mắt sản phẩm giấm gỗ sinh học Docneem với các hiệu quả ưu việt:

- Ngăn ngừa, xua đuổi côn trùng như ruồi, kiến…một cách tự nhiên nhất vì khi giấm gỗ bốc hơi trong không khí mang theo mùi hương khói gỗ, côn trùng bản năng sợ lửa nên sợ khói sẽ không tấn công khu vườn.

- Ngăn ngừa một số nấm (phấn trắng, vàng lá, đốm đen), vi sinh vật gây hại, một số loại sâu bọ, tiêu diệt ấu trùng…

- Bảo vệ môi trường nông nghiệp, giúp cây trồng sinh trưởng bền vững, hạn chế tối đa sâu bệnh hại như một giải pháp sinh học trong canh tác hữu cơ.

- Tăng trưởng thực vật, kiểm soát cỏ dại, phun vào đất cải tạo đất và làm tăng hoạt động mạnh mẽ của vi khuẩn có lợi trong đất (kích thích vi sinh vật trong đất phát triển)

- Nguyên chất 100%, nộng độ hoạt chất cao nhất thị trường. Tính an toàn luôn được đưa lên hàng đầu.

Các công dụng khác:

- Đuổi muỗi: Ngoài các công dụng đối với cây trồng ra thì giấm gỗ có ích rất nhiều cho việc đuổi muỗi khi mà bạn chỉ cần dùng giấm gỗ xịt vô tờ báo sau đó vò nát để ở góc nhà, 3-4 ngày lại lấy báo ra xịt 1 lần là sẽ có thể đuổi muỗi hiệu quả. Để tiết kiệm nhất thì bạn có thể đổ 1 ít giấm gỗ vào chai nước suối sau đó đục nhiều lỗ nhỏ trên chai và treo ở ngoài vườn, mùi giấm gỗ bay ra sẽ đuổi được muỗi và côn trùng ra khỏi nhà mình.

- Khử mùi hôi tủ bếp, thùng rác: Bạn xịt giấm gỗ vào tủ bếp và thùng rác thì chúng sẽ hết mùi ngay, xịt phun sương 1 nhát để tiết kiệm nhất nhé.

2. Công nghệ sản xuất

Docneem phối hợp với HỘI NGHIÊN CỨU GIẤM GỖ NHẬT BẢN cho ra công nghệ sản xuất giấm gỗ sinh học ưu việt, gặt hái giải thưởng sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam 2017 (Vifotex). Thương hiệu Docneem hiện đang dẫn đầu ngành chăm sóc cây cảnh, nông nghiệp theo hướng hữu cơ Organic.

3. Hướng dẫn sử dụng

Phun phòng: 2ml giấm gỗ/1 lít nước sạch, tưới cây lá và gốc, phun 1-2 lần/tuần

Phun trị: 10ml giấm gỗ/1 lít nước sạch, phun tưới vào cây lá và gốc, phun 2 lần/tuần

Lưu ý: Sản phẩm có mùi khói tự nhiên, để lâu sẽ sậm màu do tiếp xúc ánh sáng, chất lượng vẫn đảm bảo. Có thể dùng giấm gỗ nguyên chất  để xua đuổi tiêu diệt côn trùng bằng cách cho vào lọ, treo ở cành thấp.

TCCS: 01:2021/SHIBON

Xuất xứ: Việt Nam

Sản xuất: Công ty CP PB & DVTV Bình Định 

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!