• kale-cai-xoan
  • z2709867759261-4ec545306147bdb8bb5092fb5dc50ba3
  • cai-kale-huu-co-da-lat-mot-bo
  • kale-cai-xoan

Hạt giống Cải Kale xanh (20 hạt/bịch)

5 /5 (0 đánh giá)
25.000₫

Trong các loại thực phẩm rau xanh, cải xoăn (hay còn gọi là cải Kale) được coi là ông hoàng bởi nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào bậc nhất của nó. Cải xoăn chưa rất nhiều dưỡng chất tốt, trong đó bao gồm những chất có đặc tính tốt cho sức khỏe. Nếu gia đình bạn có không gian hãy trồng cho mình những cây cải Kale để bổ sung các dưỡng chất cần thiết nhé.

Khuyễn mãi dành cho sản phẩm này

  • Mua 5 loại hạt giống tặng 1 loại bất kì
-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Trong các loại thực phẩm rau xanh, cải xoăn (hay còn gọi là cải Kale) được coi là ông hoàng bởi nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào bậc nhất của nó. Cải xoăn chưa rất nhiều dưỡng chất tốt, trong đó bao gồm những chất có đặc tính tốt cho sức khỏe như:

- Cải xoăn chứa hàm lượng chất chống oxi hóa cao: Cải xoăn, đặc biệt trong những phần lá xanh đậm, chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, bao gồm B-ca-rô-ten hay vitamin C cùng nhiều chất khác. Chất chống oxy hóa là những chất giúp chống lại tác hại oxy hóa bởi các gốc tự do trong cơ thể

- Nguồn cung cấp Vitamin C dồi dào: Vitamin C là một chất chống oxy hóa quan trọng hỗ trợ cho hoạt động của nội quan. Vitamin C hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen, một loại protein có cấu trúc phong phú nhất trong cơ thể. Cải xoăn có hàm lượng vitamin C cao hơn rất nhiều so với các loại rau khác, gấp khoảng 4,5 lần so với rau chân vịt.

- Cải xoăn giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Cholesterol có nhiều chức năng quan trọng đối với cơ thể và thành phần quan trọng để tạo ra axit mật - chất giúp cơ thể tiêu hóa chất béo.

- Cải xoăn chứa nhiều vitamin K: Vitamin K là một chất dinh dưỡng quan trọng. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình đông máu. Chúng thực hiện điều này bằng cách “kích hoạt” một số protein và liên kết chúng với canxi.

Cải xoăn là một trong những nguồn cung cấp vitamin K dồi dào. Dạng vitamin K trong cải xoăn là vitamin K1, khác với vitamin K2. K2 được tìm thấy trong thực phẩm đậu nành lên men và một số sản phẩm động vật. Nó giúp ngăn ngừa bệnh tim và loãng xương.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!