Hỗ trợ khách hàng
0971.006.008
Củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin A, C, E, nhóm B và vitamin K. Ngoài ra nó còn chứa nhiều khoáng chất quan trọng cần thiết cho cơ thể như kali, sắt, mangan, magie,.... Những khoáng chất và vitamin này bổ dưỡng cho cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, phòng ngừa được nhiều chứng bệnh nguy hại.
Khuyễn mãi dành cho sản phẩm này
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:
Hạt giống của Công ty Thích Trồng Cây được bán trong bao bì thân thiện môi trường. Với những hình vẽ tay sinh động. Chúng ta hãy chung tay bảo vệ môi trường nhé các bạn.
CÁCH GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CỦ CẢI ĐỎ
- Giống củ cải đỏ
- Khay xốp hoặc các loại chậu
- Đất trồng: đất dinh dưỡng TTC.
- 1 tấm bìa carton
- Khoảng cách gieo hạt: 5cm x 5 cm
- Gieo hạt:
- Tưới nước tia mịn hàng ngày.
- Sau 2 - 3 ngày hạt cải đã nhú mầm, giở tấm bìa carton ra cho nắng vào dần, tưới nước hàng ngày vừa đủ. Không phun bất kỳ phân gì cho đến khi thu hoạch.
- 10 ngày sau gieo vun gốc lần thứ nhất, bằng cách rải đều½ đất dinh dưỡng TTC còn lại lên trên bề mặt khay (dày khoảng 20 cm).
- 20 ngày sau gieo vun gốc lần thứ hai với phần đất còn lại (cũng làm như trên).
Củ cải đỏ có thể bị sâu vẽ bùa gây hại, sử dụng Actimax để phòng trị.
- 26 - 28 ngày sau gieo có thể thu hoạch. Củ cải có màu đỏ, ruột trắng hồng, bình quân 14 - 15gr/củ.
- Củ cải đỏ ăn sống tốt nhất, hoặc làm chua, làm dưa món. Lá có thể trộn salad.
- Có thể bảo quản trong tủ lạnh 5 - 7 ngày.
Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!
Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!
Đăng ký
Đăng nhập