• img-5298
  • du-a-ca-n
  • img-5297
  • img-5295
  • img-5296

Hoa dừa cạn chậu treo các màu

5 /5 (0 đánh giá)
60.000₫

Hoa dừa cạn nhiều màu sắc là loại cây được ưa chuộng trồng trang trí nhà cửa cũng như giúp không gian sinh hoạt gia đình yên bình nhờ khả năng trừ tà cực tốt.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Hoa dừa cạn hay bông dừa, hoa hải đằng có tên tiếng anh là Periwinkle. Đây là loại cây của họ Trúc đào (Apocynaceae), có nguồn gốc ở vùng Madagascar. 

Dừa cạn thuộc giống cây thân thảo, mọc đứng với nhiều cành, thân cây có nhựa mủ màu trắng. Theo từng giai đoạn của quá trình sinh trưởng mà màu sắc thân cũng thay đổi: khi non thì thân mang màu xanh nhạt và chuyển dần sang hồng tím khi về già. Lá dừa cạn là giống lá đơn, mọc đối, hình bầu dục, có màu xanh bóng, cuống ngắn.

Hoa dừa cạn là hoa lưỡng tính, có 5 cánh dính vào nhau với đủ sắc màu từ trắng, đỏ, hồng cho đến tím,... và càng gần trung tâm thì màu hoa lại đậm hơn. Điểm đặc biệt của hoa dừa cạn là nở quanh năm nhưng đẹp nhất vẫn là vào khoảng tháng 5 - tháng 9. 

Dừa cạn thường có 2 loại: Loại hoa đứng và loại buông rủ mềm mại. Cây hoa dừa cạn đứng có thân thẳng, phù hợp trang trí trên những thảm hoa hay công viên, sân vườn. Trái lại, cây hoa dừa cạn rủ thì có dáng rủ, phù hợp làm chậu treo trang trí.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!