• efa36a4aef361d684427
  • d2959c73190feb51b21e
  • 39b22256a72a55740c3b
  • efa36a4aef361d684427

Tảo biển Algachu 10ml - 95% Tảo biển tiếp sức cho cây khỏi nấm bệnh, đặc biệt hoa lan

5 /5 (0 đánh giá)
15.000₫

Algachu với nhiều dưỡng chất đặc biệt lưu dẫn vào bên trong cây trồng, giúp cải thiện hệ thống phòng vệ của cây trước nấm bệnh, đồng thời kích thích cây sinh sản ra các hợp chất kháng nấm bệnh mạnh như Oxi già (H2O2), giúp bảo vệ các bộ phận của cây khỏi nấm bệnh xâm nhập, điều này rất cần thiết cho các loài hoa lan.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Hoạt tính của sản phẩm:

– Algachu lưu dẫn vào bên trong cây trồng, giúp cải thiện hệ thống phòng vệ của cây trước nấm bệnh, đồng thời kích thích cây sinh sản ra các hợp chất kháng nấm bệnh mạnh như Oxi già (H2O2), giúp bảo vệ các bộ phận của cây khỏi nấm bệnh xâm nhập, điều này rất cần thiết cho các loài hoa lan.

–  Algachu kích thích sự hình thành kháng thể bên trong cây trồng và được bổ sung các chủng enzyme kháng khuẩn, giúp tăng khả năng đề kháng của cây đối với nhiều nhóm nấm bệnh, đặc biệt là nấm sương mai (bã trầu). Hỗ trợ điều trị một số nấm bệnh như: mốc sương trên pó xôi, mốc sương trên xà lách, mốc sương trên cà chua, nấm Phytophthora trên dâu tây, sương mai trên hoa hồng, bảo vệ cây con,……

– Algachu chứa amino acid, và nhiều thành phần dinh dưỡng khác cần thiết cho quý trình sinh trưởng và phát triển của cây. Tăng khả năng giải độc cho cây, phục hồi vườn cây già cỗi, trẻ hóa tế bào.

– Algachu chứa Auxin, cytokinin, kích thích sinh trưởng tự nhiên giúp cây tăng khả năng quang hợp khi thời tiết bất lợi, Tăng chất lượng sống hạt phấn hoa, ra hoa đậu quả, ra rễ non.

Sử dụng Algachu trên hoa giúp cây khỏe, đẹp, hoa bền, hạn chế nấm bệnh gây hại:

– Sử dụng Algachu trên cây giống, cây con, giúp tăng khả năng chống chịu của cây, kích thích sự tạo rễ, cung cấp dinh dưỡng giúp cây thích nghi tốt, sinh trưởng mạnh sau trồng.

-Cung cấp nguồn dinh dưỡng đa trung vi lượng cần thiết qua lá, kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng, nâng cao năng suất và chất lượng, thời gian bảo quản nông sản

– Algachu được tổng hợp hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, An toàn hữu cơ và không cần thời gian cách ly & Liều sử dụng: 1ml/ 1 lít nước

– Trên hoa lan chỉ cần sử dụng 1 tháng/lần là đủ dinh dưỡng cho cây. Sự vượt trội của Algachu là có chứa hơn 70 loại khoáng khó một loại phân hóa học nào có được, nó chỉ có được ở các sản phẩm nguồn gốc từ hữu cơ.

– Trên cây mai sử dụng sau khi sang chậu 3 -5 ngày tăng khả năng phục hồi mất sức của cây. Sử dụng định kỳ 2 tuần/ lần cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây.

– Cây cảnh văn phòng: phun liều 1ml/lit, 1 tháng/lần duy trì dinh dưỡng cần thiết cho cây.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!