• aaa8834ef04c35126c5d
  • 2034cde0f9a432fa6bb5
  • 0baf55626126aa78f337
  • aa92fec514dde183b8cc
  • e0c486ac6cb499eac0a5
  • 916b41595cc99b97c2d8

Táo Thái da xanh giòn ngọt sai trái dễ trồng (cao 1,5-2m)

5 /5 (1 đánh giá)
150.000₫

Táo Thái da xanh giòn ngọt sai trái dễ trồng, cây trưởng thành có chiều cao từ 1,5-2m. Đây là giống táo Thái da xanh khỏe mạnh và đang phát triển tốt, cây đã ra bông trồng có thể thu hoạch trái ngay. Táo Thái được chuẩn giống đảm bảo chất lượng, trái to tròn giòn ngọt, cây giống khỏe mạnh có tỉ lệ đậu trái cao.

Chiều cao
  • Táo Thái lớn (1m-1,5m)
  • Táo Thái nhỏ (45-50cm)
-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Táo Thái da xanh giòn ngọt sai trái dễ trồng, cây trưởng thành có chiều cao từ 1,5-2m. Đây là giống táo Thái da xanh khỏe mạnh và đang phát triển tốt, cây đã ra bông trồng có thể thu hoạch trái ngay. Táo Thái được chuẩn giống đảm bảo chất lượng, trái to tròn giòn ngọt, cây giống khỏe mạnh có tỉ lệ đậu trái cao.

Táo thái da xanh đã trở thành một trong những giống cây ăn trái ưa thích trồng trên sân thượng hoặc trong không gian sân vườn nhỏ, nhà phố. Táo thái da xanh vừa dễ trồng lại cho trái chất lượng, trái táo to tròn, giòn ngọt và ít sâu bệnh.

Không yêu cầu nhiều về mặt kĩ thuật, táo thái da xanh rất dễ thích nghi với môi trường sống và cho nhiều trái ngay cả khi bạn là người bắt đầu trồng cây ăn trái. 

Hướng dẫn trồng và chăm sóc:

Giống táo thái ở tiệm Thích Trồng Cây là loại cây trưởng thành, gốc đã to khỏe và đang sẵn hoa-trái giúp bạn rút ngắn thời gian thu hoạch, tối ưu được thời gian trồng và thu hoạch trái.

Thời vụ: Giống táo Thái Lan thích hợp trồng vào mùa xuân, miền Bắc trồng từ tháng 2 - 4 hàng năm. Miền Nam thường trồng vào đầu mùa mưa, từ tháng 5 - 6. Tuy nhiên, với cành chiết, cành ghép khỏe thì chúng ta trồng vào thời điểm nào cũng được.

Đất trồng: Táo thái da xanh phát triển tốt nhất trong đất thịt pha cát. Chính vì vậy bạn nên sử dụng loại đất trồng có nhiều đất thịt, đất cát, phân hữu cơ. Không nên sử dụng loại đất quá tơi xốp cho cây ngắn ngày, táo thái da xanh sẽ không phát triển và sống lâu bền.

  • Tưới nước 

Thời gian đầu mới trồng, bạn tưới 1 ngày/lần vào sáng sớm hoặc chiều tối. Sau 1 tháng cây đã bén rễ, chỉ cần tưới 2 - 3 ngày/lần. Thời gian này có thể kết hợp tưới nước phân chuồng pha loãng hoặc phân đạm ure pha loãng với nước nồng độ 1%. Tưới 1 lần/tuần trong thời gian từ 1 - 2 tháng kế tiếp. 

Táo Thái Lan là giống táo ưa nước, nếu cây bị khô lâu, thiếu nước thì quả sẽ nhỏ và chát, chất lượng kém 

  • Bón phân

Sau 1 tháng trồng, để cây phát triển tốt, bạn hãy bắt đầu bón thúc định kỳ cho cây sinh trưởng và phát triển. 

Phân bón bạn có thể dùng phân hữu cơ như phân bò, phân gà, dê.. và kết hợp với NPK.

- Lần 1: Bón phân sau 1 tháng trồng, tùy vào tuổi cây để bạn bón phù hợp. Với cây táo thái ở tiệm Thích Trồng Cây, bạn có thể bón từ 1-2kg phân hữu cơ và 200gram phân NPK cho cây sung sức và thân cây phát triển mạnh. Kết hợp bón phân bón lá đầu trâu, hoặc các loại phân bón lá sinh học bạn tham khảo tại: https://thichtrongcay.com.vn/phan-bon

Bạn bón phân định kì mỗi tháng/lần.

- Lần 2: Bón phân khi hoa bắt đầu nở rộ. Bạn bổ sung nhiều phân vô cơ hơn để tăng chất vi lượng cho cây, giúp đậu nhiều hoa và chuẩn bị sức cho cây ra trái. Sử dụng 1 - 1,5kg/cây phân NPK kết hợp phun bón lá để phun đều lên mặt lá, kích thích hoa nở, tăng hệ miễn dịch chống sâu bệnh gây hại, hạn chế tối đa hoa bị rụng và nấm. Có thể phun bón là định kỳ 7 ngày/lần. 

- Lần 3: Bón vào thời điểm bắt đầu đậu quả xong, bón thúc để nuôi trái. Sử dụng 1-1,5kg/cây phân NPK kết hợp với các loại phân vi lượng, phân bón lá, dinh dưỡng tổng hợp để phun đều lên trên mặt lá để tăng khả năng thụ phấn, nuôi quả. Phun định kỳ 7 ngày/lần.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Lưu Thị Thúy

Nhà tui it nắng có trồng được cây ăn quả ko bạn

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!