• img-5319

Cây hoa lan Cẩm Cù

5 /5 (0 đánh giá)
70.000₫

Cây hoa lan Cẩm Cù hay còn được gọi là hoa lan anh đào, loài hoa này có sức sống mãnh liệt, thường xuyên cho những chùm hoa rất đẹp và thơm. Lan Cẩm Cù có rất nhiều loại với nhiều mặt hoa khác nhau, chúng dễ chăm sóc và sống lâu lăm, thích hợp trang trí sân vườn của bạn.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Hướng dẫn chăm sóc cây hoa lan Cẩm Cù:

- Hoa lan Cẩm Cù là loại cây ưa ẩm cao và có khả năng chịu hạn tốt nên cần tưới cây ít nhất 1 lần/tuần. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến các lỗ thoát nước cho cây, tránh tình trạng ngập, úng.

- Đy là một loài cây không cần thiết phải bón phân quá nhiều do đó thích hợp nhất bạn nên bón phân cho cây khoảng 1 - 2 lần/tháng, để tránh làm chết cây hoặc cây bị ức chế không thể ra hoa.

Một điểm mạnh khi trồng hoa lan cẩm cù đó là hoa này rất ít khi bị các loại sâu bệnh tấn công. Do đó các bạn chỉ cần sử dụng các loại thuốc phòng trừ rệp khi cây có dấu hiệu bị nhiễm rệp.

Lưu ý về ánh sáng

Một lưu ý cực quan trọng trong việc trồng và chăm sóc hoa lan cẩm cù đó chính là lựa chọn môi trường ánh sáng cho cây. Vì đây là giống cây ưa thích ánh sáng tán xạ nên các bạn nên lựa chọn trồng tại nơi có ánh sáng vừa đủ hoặc làm lưới che cho cây, hoặc có thể đặt trong nhà, nơi có ánh sáng không quá ch

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!