• b05e2c8d4c8f89d1d09e
  • lan-y

Cây Lan ý thanh lọc không khí cực tốt (Peace Lily)

5 /5 (0 đánh giá)
110.000₫

Cây Lan Ý đứng đầu danh sách loài cây lọc không khí, không chỉ hấp thụ một số chất gây ung thư như: formaldehyde, benzen và trichloroethylene, nó còn hấp thụ cả xylene và toluene hóa chất tìm thấy trong dầu hỏa. Hơn thế nữa nó còn hấp thụ năng lượng bức xạ nhân tạo phát ra từ tivi, điện thoại, lò vi sóng, máy tính, đài, đồng hồ điện tử. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, phòng khách, trang trí quán cà phê, bàn lễ tân, các không gian nội thất…

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu Cây Lan ý (Peace Lily)

Cây Lan ý (Peace Lily) là một trong những cây nội thất, cây văn phòng lọc không khí tốt nhất hiện nay. Với những chiếc lá thon nhọn thẳng vút, hoa trắng tinh khôi, thanh thoát, Lan ý là loài thân thảo mọc thành bụi, phát triển cây con rất nhanh và thích nghi với môi trường trong nhà.

Đặc biệt, cây Lan ý còn giúp hấp thụ một lượng lớn bức xạ điện tử từ tivi, máy tính... và giúp thanh lọc không khí, tốt cho những người đang chữa trị trầm cảm, ung thư.

Cây Lan ý còn mang ý nghĩa phong thủy giúp cân bằng trường khí, điều hòa và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà, giúp gia chủ có không gian sống hài hòa và yên bình.

2. Hướng dẫn chăm sóc Cây Lan ý

- Đất trồng: Đất trồng tơi xốp, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt.

- Ánh sáng: Đặt Lan ý ở những vị trí có ánh sáng gián tiếp, ánh sáng nhẹ và thoáng gió như gần cửa sổ,.. Không nên đặt cây ở những nơi có ánh nắng trực tiếp, nắng gắt dễ làm cháy lá cây.

- Nước tưới: Tưới nước khi thấy giá thể (đất trồng) đã khô. Nếu đất còn ẩm thì không nên tưới tránh úng nước, thối rễ, héo lá.

- Phân bón: Bón phân hữu cơ/vô cơ 1 lượng vừa đủ 1 lần/tháng. Nên sử dụng các loại phân lành tính, không gây nóng rễ cây.

- Nếu bạn trồng Lan ý trong nước, lưu ý thay nước mỗi 1-2 tuần/lần và sử dụng nước tinh khiết để cây có thể sống khỏe. Đặt cây ở những vị trí có ánh sáng nhẹ và bón phân dành riêng cho cây thủy sinh để cung cấp dinh dưỡng cho cây.

Chúc bạn có được chậu Lan ý khỏe mạnh và phát triển tốt, nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ vui lòng liên hệ 0971006008 để được tư vấn nhé!!!

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!