• screen-shot-2020-12-14-at-2-04-31-pm
  • screen-shot-2020-12-14-at-2-07-25-pm
  • screen-shot-2020-12-14-at-2-06-57-pm
  • 2e9fb8d41fd6da8883c7

Chậu cây Trầu bà cột cao 1,5m

5 /5 (0 đánh giá)
930.000₫

Trầu bà cột tán rộng khoảng 60-80cm, cao 1m1 - 1m3 thích hợp trồng trang trí nhà cửa, văn phòng, cổng chào, khách sạn.. Cây trầu và vừa dễ trồng, dễ chăm sóc, tuổi thọ cao lại mang mang hiệu quả mảng xanh tối đa cho không gian của bạn.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu

Trầu bà leo cột hay thường được gọi là trầu bà cột là loại cây nội thất, cây văn phòng rất được yêu thích. Bởi chúng vừa dễ trồng, dễ chăm sóc lại mang đến không xanh xanh mát cực kì hiệu quả. Trầu bà cột có tính thẩm mỹ cao, với giống trầu bà lá to, thân leo vô cùng khỏe.

2. Hướng dẫn trồng và chăm sóc:

- Sau khi mua cây ở tiệm về, bạn nên thay chậu và bổ sung đất cho cây để chúng có môi trường sống thoải mái hơn, giúp cây phát triển tốt.

- Bạn có thể sử dụng các loại đất tơi xốp đã trộn sẵn phân hữu cơ, xơ dừa, tro trấu.. (có thể sử dụng đất sạch Sao Việt) để bổ sung cho cây khi thay chậu.

- Nước tưới: 2 lần/tuần với môi trường sống trong nhà. Tiệm khuyến khích bạn nên kiểm tra tình trạng đất trước khi tưới. Nếu thấy đất có độ ẩm cao, bạn không nên tưới cây ngay bởi nhiều nước quá dễ làm cây bị úng, thối rễ và rụng lá.

- Dấu hiệu cây thừa nước: Lá úa vàng nhiều, trông kém sức sống

- Bón phân: Bạn có thể bón phân định kì cho cây mỗi tháng 1 lần, bằng các loại phân vô cơ (NPK) hoặc hữu cơ (phân trùn quếphân nhộng..)

Ngoài ra, bạn cũng nên cắt tỉa lá vàng úa, lá hư.. để cây tập trung chất dinh dưỡng cho các cành lá xanh tươi và đảm bảo thẩm mỹ nhé.

 

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!