• cd2fedaaa652530c0a43
  • a5dbe551aea95bf702b8
  • 7159d4d79f2f6a71333e
  • 6e234ea00558f006a949
  • cd2fedaaa652530c0a43

Chậu đất nung chú Nhím 15*12*8cm

5 /5 (0 đánh giá)
40.000₫

Chậu đất nung hình chú Nhím dễ thương là loại chậu được làm bằng đất nung, sản xuất tại Bình Dương. Chậu kích thước nhỏ thích hợp trang trí, trồng những loại cây cảnh nhỏ giúp không gian của bạn thêm xinh xắn.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Chậu đất nung hình chú Nhím dễ thương là loại chậu được làm bằng đất nung, sản xuất tại Bình Dương. Chậu kích thước nhỏ thích hợp trang trí, trồng những loại cây cảnh nhỏ giúp không gian của bạn thêm xinh xắn.

- Kích thước: 15*12*8cm
- Chất liệu: Đất sét nung Bình Dương cao cấp, chắc chắn, bền đẹp
- Cây trồng thích hợp: Các loại cây vừa và nhỏ để trang trí tiểu cảnh, cây bonsai nhỏ, hoa sứ..

Ưu điểm của chậu đất nung:
- Giúp cây thoát nước tốt, chất liệu đất nung làm mát và điều hòa môi trường sống cho cây trồng
- Không bị ố màu theo thời gian
- Tính ứng dụng cao: Vừa có thể dùng trồng cây, vừa có thể dùng trang trí, trưng bày vì chất liệu đất nung đẹp, chế tác cẩn thận, tinh tế

Chậu đất nung hay còn được gọi là Terra-cotta pots. Như tên gọi của mình, chậu được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao. Bản chất của loại vật liệu này như một cầu nối liên kết giữa cây và môi trường bên ngoài.

Chậu đất nung được sản xuất bằng đất sét cao cấp Bình Dương, với kích thước vừa xinh giúp bạn trang trí những không gian truyền thống hoặc trồng những loại cây nhỏ giúp không gian thêm sinh động.
Chậu đất nung có ưu điểm giúp không khí và nước dễ lưu thông vì được làm bằng phương pháp nung đất sét ở nhiệt độ chuẩn. Chậu này sẽ tạo ra môi trường tốt nhất để rễ cây phát triển tốt, nhất là những cây ưa khô. Chậu được nhiều người chọn dùng bởi những ưu điểm như giá rẻ, thoáng khí, thoát nước tốt, rễ cây hô hấp và sinh trưởng tốt.

Ứng dụng thực tiễn:
- Giúp cây thoát nước tốt hơn bởi chậu đất nung cho phép cây “thở”. Có thể hiểu đơn giản, chậu đất nung có thể cho hơi nước thoát ra ngoài thông qua thành chậu. Vì thế , chúng hỗ trợ cây thoát nước và tạo môi trường thông thoáng cho cây. Đây là yếu tố khác biệt nhất mà chỉ chậu đất nung có được.

- Bảo vệ cây trồng: Chậu đất nung với tính chất thông thoáng, chúng cũng cho phép cây trao đổi nhiệt độ với môi trường bên ngoài. Nhờ vậy mà cây không bị sốc nhiệt khi nhiệt độ bên ngoài quá nóng hoặc quá lạnh.

- Giúp cây trồng vững chắc hơn: Chậu trồng cây bằng đất nung tuy nặng hơn chậu nhựa và có thể sẽ khiến bạn phiền toái khi di chuyển. Tuy nhiên, nhìn ở một góc độ khác, chúng sẽ giúp cây của bạn đứng vững hơn trước gió lớn.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!