• 77d43e5f0584cfda9695

Hoa cúc mặt trời

5 /5 (0 đánh giá)
30.000₫

Cúc mặt trời hay còn được gọi là hoa cúc mặt trời, ngay từ tên gọi, chúng ta đã có thể hình dung ra được dáng vẻ của nó, nhỏ nhắn, giống như những tia nắng mặt trời nở rực rỡ. Những bông hoa cúc mặt trời nỏ li ti với những ánh vàng thể hiện sự tinh tế trong cuộc sống, không những thế đây cúng là một trong nhwuxng loài hoa mang lại may mắn, tiền tài, ý chí vươn lên, mạnh mẽ.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm
Cúc mặt trời, có tên khoa học là Melampodium paludosu, là một trong những loài hoa thuộc họ hoa cúc Asteracaea, có nguồn gốcở Châu Á. Cúc mặt trời là loại cây bụi hàng năm, có chiều cao đtạ khaonrg từ 20-40 cm, thân có khả năng phân nhánh cao. Lá thuộc dạng lá đơn, mọc đối, có hình bầu dục, màu xanh đặc trưng, lá có lông. Hoa mọc ra từ nách lá, có màu vàng sáng, hoa có thể nở quanh năm. Quả thuộc dạng quả bế.

Cúc mặt trời thường được sử dụng để trang trí cho khu vực sân vườn, các không gian công cộng như quán café, văn phòng… Hoa có chiều cao thấp, nên có thể sử dụng làm chậu để bàn, hay những giỏ treo ban công, trang trí cho không gian trong ngôi nhà thêm xanh với những sắc hoa tươi sáng.

Hoa còn được trồng làm hoa viền trong những gốc cây cảnh,  hay trong những chậu lớn, với màu sắc tươi sáng, cho hoa quanh năm, đây sẽ là một loài hoa lý tưởng cho khu vườn của bạn.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!