• z3646970339559-9aee1302df2c2dec0bc791549e80b112
  • 947347eb41ea84b4ddfb
  • 56886d0c6b0dae53f71c
  • da4c17fb11fad4a48deb

Hoa Phi Yến

5 /5 (0 đánh giá)
35.000₫

Hoa Phi Yến là loài hoa có dáng hình vươn lên tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của nội tại. Hoa Phi Yến ra hoa thường xuyên, nên chúng được trồng lấy hoa trang trí sân vườn, ban công, sân thượng. Thậm chí, loài hoa này cũng có thể dùng để cắm bình, trang trí không gian rất sang trọng, trang nhã. Ngoài ra, hoa Phi Yến cũng thường được dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm..

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Hoa Phi Yến là loài hoa có dáng hình vươn lên tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của nội tại. Hoa Phi Yến ra hoa thường xuyên, nên chúng được trồng lấy hoa trang trí sân vườn, ban công, sân thượng.

Thậm chí, loài hoa này cũng có thể dùng để cắm bình, trang trí không gian rất sang trọng, trang nhã.
Ngoài ra, hoa Phi Yến cũng thường được dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm..

Hoa Phi Yến có nhiều màu sắc nhã nhặn, xinh xắn như tím đậm, tím nhạt, hồng, hồng tím, hồng đỏ, màu trắng.. 

- Hoa Phi Yến màu trắng: tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng

- Hoa Phi Yến hồng: tượng trưng cho sự dịu dàng, lãng mạn

- Hoa Phi Yến tím: tượng trưng cho sự chung thủy, tin tưởng, son sắt, bền lâu

Hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa Phi Yến:

  • Đất trồng: Tơi xốp, giàu mùn, thoát nước tốt và hỗ trợ thoáng rễ, chống úng. Đất trồng hoa nên giàu phân hữu cơ giúp cây phát triển mạnh, sai hoa và phom hoa to đẹp.
  • Nước tưới: Hoa Phi Yến là loài ưa ẩm, nên bạn cần tưới nước đủ để giữ ẩm và cung cấp nước đủ cho hoa tươi xinh. Nước đủ cũng giúp cây ra hoa thường xuyên hơn. Vào những ngày nhiều nắng, nắng gắt, bạn cần điều chỉnh nước tưới để đảm bảo đủ nước cho cây nhé!
  • Bón phân: Các loài hoa đều cần được cung cấp các loại phân cơ bản là phân hữu cơ và các chất vi lượng như NPK, nên bạn có thể sử dụng NPK để bón lót hoặc bón thúc cho cây ở thời kì chuẩn bị ra hoa, giúp cây khỏe và ra hoa nhiều hơn. 
  • Ánh sáng, nhiệt độ: Hoa Phi Yến thích hợp ở nơi có nắng, thoáng gió, mát mẻ, không nắng mạnh. Nếu bạn muốn trồng loài hoa này ở nơi nhiều nắng hãy cân nhắc thiết kế mái che để cây hoa có thể sống tốt, phát triển ổn định nhé!
Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!