• 8a95ee787bc88a96d3d9
  • dlh3
  • dlh2

Sen đá Đô la hồng (Cây Dollar Hồng)

5 /5 (0 đánh giá)
85.000₫ 75.000₫

Cây Đô la hồng còn có tên gọi khác là đô la cẩm thạch. Lá cây nhỏ tròn, màu sắc trắng hồng xen lẫn rất bắt mắt, khi ra nắng lá cây lấp lánh nhìn rất đẹp. Đây là loại cây thuộc họ sen đá, vì thế cây có khả năng chịu hạn, sống được trong môi trường khô cằn hoặc rất khô cằn, chăm sóc đơn giản. Ngoài ra, cây Đô la hồng còn mang ý nghĩa thu hút tiền tài, may mắn đến với gia chủ sở hữu cây.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Ý nghĩa phong thủy của sen đô la hồng

- Lá cây: Hình cent dollar, mang ý nghĩa thu hút tiền tài, may mắn đến với gia chủ sở hữu cây. Lá cây phát triển rất nhanh, lại vừa có sắc trắng của bạc, vừa có sắc hồng tía của sự thịnh vượng, may mắn.

- Thân cây: Có sắc hồng tía ở những thân non, mang đến sự may mắn. Thân sen đá đô la có màu đỏ thẫm, cứng cáp và chuyển gỗ phần gốc khi cây trưởng thành hay sống lâu năm. Ý nghĩa tạo sự bền vững trong sự nghiệp.

- Hướng mọc cây: Thân cây có hướng mọc thẳng vươn về phía trước, ý nghĩa sự nghiệp mà đi thẳng. Có thể tỉa cây hoặc uốn để cây mọc theo hướng ý của gia chủ. Sen đô la có thể uốn và trồng thành Bosai trưng trong nhà hoặc ngoài vườn.

- Sức sống của cây: Cây thuộc họ Xương Rồng Madagascar nguồn gốc Nam Phi, phát triển được trong môi trường khô cằn kém dinh dưỡng và có thể sống trong nhiệt độ giá lạnh khi mùa đông tới bằng cách thay đổi lớp phủ của lá đủ dày. Ý nghĩa luôn vươn lên dù nguồn gốc, môi trường phát triển không được thuận lợi. 

- Tác dụng: Ngoài dùng để trang trí, sen đô la còn có những tác dụng sau có thể bạn chưa biết. Sen đô la được làm thành salad hoặc súp tại Nam Phi, được cho là thức ăn yêu thích của voi. Hơn thế nữa, nghiên cứu màu xanh diệp lục từ lá cây hỗ trợ cải thiện, tăng cường sự tập trung.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!