• b42e6a896988acd6f599
  • tuyet-son-phi-ho
  • tuyet-son-phi-ho-1

Tuyết Sơn Phi Hồng (Tuyết sơn phi hồ) cao 70cm tán rộng 60cm

5 /5 (0 đánh giá)
90.000₫

Tuyết sơn phi hồng thu hút người trồng bởi màu lá bạc độc lạ cùng với màu hoa tím nổi bật giúp không gian thêm sang trọng. Loại cây này thường được trồng để trang trí cửa tiệm, nhà hàng, quán cà phê, các không gian ngoài trời khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí..

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu chung về cây tuyết sơn phi hồng 

  • Cây Tuyết Sơn Phi Hồ hay còn gọi: cây Tuyết Sơn, cây Tuyết Sơn Phi Hồng. Tên khoa học cây Tuyết Sơn Phi Hồ: Leucophyllumfrutescens. Cây tuyết sơn phi hồng có nguồn gốc từ sườn núi đá vôi ở sa mạc Chihuahuan của Texas, New Mexico và miền bắc Mexico. Cây tuyết sơn phi hồng hiện nay được trồng rộng rãi ở Florida và khu vực Đông Nam Á, những nơi này cây cho hoa rất đẹp trong thời tiết nhiệt đới ẩm ướt.
  • Cây tuyết sơn phi hồ thuộc họ thực vật Scrophulariaceae.
    Là danh pháp khoa học của một họ thực vật, trong một số tài liệu về thực vật bằng tiếng Việt trước đây gọi là họ Mõm sói/chó hoặc họ hoa Mõm sói/chó, tuy nhiên các tên gọi này hiện nay không thể coi là chính xác được nữa, do loài hoa mõm sói (Antirrhinum majus) và toàn bộ chi chứa loài này là chi Antirrhinum đã được APG chuyển sang họ Mã đề (Plantaginaceae). Trong khi đó, chi điển hình của họ này là Scrophularia L.Trong quá khứ họ này được coi là chứa khoảng 275 chi và trên 5.000 loài, nhưng định nghĩa của nó đã được thay đổi đáng kể kể từ khi hàng loạt các nghiên cứu phát sinh loài ở mức phân tử đã chỉ ra rằng định nghĩa truyền thống là cực kỳ cận ngành. Nhiều chi gần đây đã được chuyển sang các họ khác trong phạm vi bộ Hoa môi (Lamiales), bao gồm một số họ mới (Olmstead và những người khác, năm 2001; hay Olmstead năm 2003). Các họ khác trong bộ Hoa môi cũng có định nghĩa được mở rộng để thích hợp với các chi được chuyển từ họ Scrophulariacae nghĩa rộng sang. Các thành viên trong họ Scrophulariaceae phân bổ rộng khắp thế giới, với đa số được tìm thấy ở vùng ôn đới, bao gồm cả các khu vực miền núi thuộc vùng nhiệt đới.

Đặc điểm của cây tuyết sơn phi hồ

  • Cây tuyết sơn phi hồng này còn có tên gọi khác là bạch tuyết sơn, lá bạc. Chúng thuộc loại cây bụi, lá của cây lúc nhỏ có màu trắng bạc còn khi lớn lại có màu xanh. Cây tuyết sơn phi hồng là cây bụi thường xanh thuộc họ mõm sói hay họ huyền sâm với chiều cao từ 0.9 – 1.5 m. Trong điều kiền chăm sốc tốt, cây tuyết sơn phi hồng có thể cao 1.5 – 2 m. Cây cho hoa màu hồng tím bao phủ toàn bộ bề mặt của cây. Nếu nhìn toàn diện ta thấy cây có màu hồng tím che hết những lá nhỏ bên trong. Nhờ vào màu sắc của cây nên mang đến vẻ đẹp đầy quyến rũ. Cây được ưa chuộng và trồng nhiều nơi trong sân vườn, quán cà phê, nhà hàng…đem đến không gian khá mới lạ
    .
  • Điểm nhấn của cây tuyết sơn phi hồng này chính là lá màu trắng bạc khác lạ so với các loại cây khác. Giữa những điểm nổi bật của màu trắng bạc giống như nền bao phủ một lớp tuyết và trang trí lên đó là những bông hoa màu tím hồng. Với hình ảnh này sẽ gây ấn tượng cho người lần đầu gặp loại cây này. Cây nằm trong những loại cây công trình đẹp bởi chúng có thể cho hoa quanh năm.
Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!