• 04836fcd5c1ba845f10a

Cây giống rau cải xoong Nhật

5 /5 (0 đánh giá)
20.000₫

Rau cải xoong Nhật thuộc họ rau Cải, là giống rau được trồng phổ biến ở nước ta. Nó còn có tên gọi khác là rau dền Nhật. Đặc tính của loại rau này là rất dễ trồng, nhanh lớn. Người ta thường dùng rau cải xoong Nhật Bản để nấu canh, làm salad hoặc xay lấy nước uống đều rất tốt cho sức khỏe.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Thành phần trong rau cải xoong Nhật rất đa dạng, là nguồn dưỡng chất thiết yếu để cung cấp cho cơ thể. Không chỉ là một loại rau mà nó còn được xem như một loại cây thuốc bởi có nhiều công dụng trong phòng, chữa bệnh.

Bạn có biết, chỉ cần ăn 100g cải xoong Nhật là đã cung cấp cho cơ thể rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Theo các nghiên cứu gần đây, trong 100g rau cải xoong Nhật Bản có chứa các chất dinh dưỡng tương ứng với hàm lượng như sau:

 

Với đa dạng thành phần dinh dưỡng như trên, liệu tác dụng của rau cải xoong là như thế nào đối với sức khỏe. Nếu sử dụng rau cải xoong Nhật trong bữa cơm sẽ mang lại hiệu quả ra sao?

Trên thực tế, rau cải xoong Nhật không phải là một loại thuốc đặc trị cho bất kì một bệnh nào. Tuy nhiên, loại rau này có những tác dụng hỗ trợ quan trọng trong quá trình phòng và chữa một số bệnh.

Đặc biệt nếu sử dụng rau cải xoong nhật thuộc loại rau hữu cơ thì sẽ tốt hơn nhiều.

 

 

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!